Tấm giải nhiệt nước 300 - linh kiện tháp giải nhiệt

Mã sản phẩm: tấm tản nhiệt 300
Tình trạng: 10

Số lượng


Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10

Tấm giải nhiệt nước 300 là kích thước được sử dụng nhiều nhất cho các Model tháp giải nhiệt tròn có công suất vừa và nhỏ ứng dụng chủ yếu để giải nhiệt nước cho các nhà máy : sản xuất phụ tùng và các bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ, gia công cơ khí ,xử lý và tráng kim loại, các nhà máy luyện kim, làm nhựa, làm đá, dược phẩm...


Tấm tản nhiệt nước 300 nằm trong lòng tháp là linh kiện không thể thiếu trong quá trình giải nhiệt nước, linh kiện này giữ vai trò tối đa hóa sự tiếp xúc giữ nước với hơi nóng giúp cho quá trình giải nhiệt nước hiệu quả hơn.Và cũng giúp hạn chế tối đa tạp chất và cặn bẩn theo nước chát xuống đáy tháp.


Màng giải nhiệt nước 300 thường được là từ chất liệu PVC có thể giải nhiệt nước ở nhiệt độ ~ 35 độ C đến 60 độ C, chất liệu PP hoặc gỗ có thể giải nhiệt nước trên 60 độ C


Để tháp giải nhiệt hoạt động hiệu quả cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ tấm tản nhiệt nước 300 và định kỳ bảo dưỡng theo quy định từ nhà sản xuất.Đây là linh kiện thường xuyên tiếp xúc với nước nóng lại hoạt động liên tục nên hay phải thay thế do màng giải nhiệt nước có thể bị đông khô, móp méo, biến dạng.Lúc này khách hàng cần tìm nơi cung cấp lõi lọc tháp giải nhiệt nước đáng tin cậy và tiến hành thay thế mới để không làm ảnh hưởng tới sản xuất.


Công ty Trường Phát Vina chuyên nhập khẩu gia công các loại tấm tản nhiệt nước, chúng tôi nhận thay thế lắp đặt tháp giải nhiệt màng giải nhiệt 300, 250,205,305... trên toàn quốc.Để được tư vấn và lắp đặt vui lòng liên hệ : 

Hotline : 0911448186 - 0912525658

Email : tashin.vn@gmail.com

Website 1 : www.tashin.vn

Website 2 : www.truonghaiphat.comViết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận