Cánh quạt háp giải nhiệt 125RT

  Cánh quạt tháp giải nhiệt được coi như một phần không thể thiếu trong một tháp giải nhiệt hoàn chỉnh. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đài Loan qua nhiều khâu thiết kế và chế tạo nghiêm ngặt đã cho ra đời được sản phẩm tinh tế như cánh quạt tháp. Với ba tiêu chuẩn đó là chắc chắn, bền bỉ, nhẹ nhàng đã góp phần tạo làm cho tháp giải nhiệt có thể vận hành trơn tru mà không gây ra tiếng ồn. Cánh quạt được lắp phía trên đỉnh của tháp gắn liền với motor tháp chịu sự tác động của motor tháp để hoạt động.


   Ảnh cánh quạt tháp

  Quạt thường được chia thành hai loại:

  + Cánh quạt nhựa: được tạo nên bởi chất liệu nhựa ABS có tính bền cao, rất nhẹ nhàng, khi hoạt động quạt cần sự tác động của điện năng có công xuất rất nhỏ. giúp tiết kiệm điện năng,từ đó kéo dài được tuổi thọ của  motor tháp. Cánh quạt chỉ được sử dụng cho các tháp từ 5RT đến 30RT.


  Cánh quạt nhựa

  Cánh quạt nhôm: Được tạo ra từ chất liệu hợp kim nhôm và xi mạ kẽm không bị ăn mòn, han gỉ, có thể chịu được mọi tác động khắc nghiệt từ môi trường xung quanh đặc biệt là nước. Quạt cần sự tác động mạnh để có thể vận hành và hoạt động nên thường được lắp trong các tháp từ 40RT đến 1000RT.


  Cánh quạt nhôm

  ==> Cánh quạt là linh kiện thường xuyên được kiểm tra và thay thế, vậy nên trong quá trình vận hành và sử dụng tháp các đơn vị sử dụng cần thường xuyên kiểm tra, vệ sinh tháp để đảm bảo tháp luôn vận hành trơn tru và êm ái nhất có thể. 

  Công ty Chúng tôi được coi như một đơn vị đầu nguồn về lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

  CÔNG TY TNHH TRƯỜNG PHÁT VINA

  Hotline: 0911 448 186

  Trụ sở: 22 Khuyến Lương, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 02466 700 077

  Miền Nam: 21/21A Đường 40, P.Tân Tạo, Q.Tân Bình, TP.HCM

  Điện Thoại: 0912 52 56 58

  Email: tashin.vn

  Tin tức liên quan