Cánh quạt tháp giải nhiệt 150RT

Mã sản phẩm: Cánh quạt tháp giải nhiệt 150RT
Tình trạng: 100

Số lượng


Tháp giải nhiệt là một sản phẩm đang rất được tin tưởng và lựa chọn, với ưu điểm giải nhiệt nhanh chóng và hiệu quả rất cao đã góp phần là cho tháp được săn đón ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt. Trong tháp giải nhiệt có rất nhiều linh kiện quan trọng chúng kết hợp với nhau cùng nhau hoạt động để có thể tạo nên thành quả vượt trội. Hôm nay chúng tôi muốn kể đến một trong số những linh kiện trong đó, đó chính là cánh quạt tháp giải nhiệt. Cánh quạt tháp được lắp phía trên đỉnh của tháp nối liền với motor tháp chịu vào sự tác động của motor để có thể hoạt động.

*Phân loại cánh quạt tháp: quạt thường được chia thành 2 loại
+ Cánh quạt nhôm: thường được lắp cho các tháp trung và lớn bởi quạt được tạo nên bởi hợp kim nhôm có thể chống chịu được mọi tác động từ môi trường.
+ Cánh quạt nhựa: được tạo ra từ chất liệu nhựa ABS thường lắp cho các tháp nhỏ công xuất nhỏ. 
Cánh quạt tháp giải nhiệt 150RT có D = 1700mm
==> Cánh quạt tháp giải nhiệt là linh kiện phải thay thế vậy nên trong quá trình vận hành sử dụng cần thường xuyên kiểm tra, vệ sinh tháp để đảm bảo tháp có thể vận hành trong tình trạng đảm bảo và êm ái nhất.

Công ty chúng tôi được coi như một đơn vị đầu nguồn về các loại tháp giải nhiệt cũng như linh kiện tháp. Để được tư vấn và chọn mua cho mình tháp giải nhiệt phù hợp nhất quý khách vui lòng liên hệ với công ty qua thông tin sau.

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG PHÁT VINA

Hotline: 0911 448 186

Trụ sở: 22 Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại: 02466 700 077

Miền Nam: 21/21A Đường 40, P.Tân Tạo, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 0912 52 56 58

Email: Tashin.vnViết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận