Động cơ tháp giải nhiệt 10RT

Mã sản phẩm: Động cơ tháp giải nhiệt nước 10RT
Tình trạng: 1

Số lượng


  • Động cơ tháp giải nhiệt tashin 10RT,động cơ tháp giải nhiệt liangchi 10RT,động cơ tháp giải nhiệt Alpha 10RT,động cơ tháp giải nhiệt Hội Nội,động cơ tháp giải nhiệt Sài Gòn.


Trường Phát chuyên cung cấp,Tư vấn và nhận thiết kế lắp đặt buôn bán các mặt hàng về Tháp giải nhiệt nước , động cơ tháp , linh kiện tháp giải nhiệt của các hãng nổi tiếng như Tashin,Lianngchi,Alpha.... 

động cơ tháp giải nhiệt nước là bộ phận đảm nhiệm vai trò chuyển động bên trong tháp, giúp tháp có thể hoạt động ổn định để vận hành mọi linh kiện khác, đảm bảo hoạt động làm mát của thiết bị tháp giải nhiệt bằng nước.

– Hệ thống động cơ Motor trong tháp làm mát nước được thiết kế đặc biệt, chống thấm nước, chuyển động bằng bánh răng với thao tác sử dụng đơn giản, công suất ổn định và dễ bảo dưỡng.


Công Ty Trường Phát VINA là đơn vị uy tín chuyên cung cấp, phân phối và nhập khẩu chủ yếu các loại tháp giải nhiệt nước với các loại  kích thước. Ngoài ra còn cung cấp tháo lắp sửa chữa bảo hành các thiết bị , linh kiện tháp giải nhiệt tiêu biểu như: Đầu phun nhựa, đầu phun nhôm, tấm tản nhiệt vuông, tấm tản nhiệt tròn, dây đai, ống chia nước, tấm lưới xám, cánh quạt, hộp số, động cơ tháp giải nhiệt. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu và tư vấn lắp đặt cũng như thay thế sửa chữa và bảo dưỡng về tháp giải nhiệt nước như động cơ của tháp hay llinh kiện tháp chính hãng với mức giá ưu đãi, bảo hành lâu dài uy tín và chất lượng.Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911448186 – Mr Ngọc để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí mua hàng và bảo dưỡng.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận