• Tháp giải nhiệt TPC
  • Tấm tản nhiệt nước filling
  • Tháp giải nhiệt nước

Lắp đặt tháp giải nhiệt 25RT tại Hồ Chí Minh

Mã sản phẩm: tháp 25RT
Tình trạng: 10

Số lượng


Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10

Tháp giải nhiệt nước 25RT là Model tháp giải nhiệt nước được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ như : máy sản xuất đá, máy ép nhựa, chiller và các toàn nhà cao ốc nhỏ tìm mua và sử dụng nhiều vì những lợi ích mà tháp mang lại cho khách hàng..Với chi phí lắp đặt bộ tháp giải nhiệt nước 25RT không cao nhưng hiệu quả kinh tế sản phẩm mang lại rất cao.


Tháp giải nhiệt 25RT có thông số kỹ thuật như sau:

Khả năng làm mát : 97500Kcalo/giờ

Lưu lượng dòng chảy : 19.5 m3/giờ

Chiều cao : 1690mm, đường kính 1400mm

Đường ống vào/ra : 65mm

Mô tơ : 3/4HP

Trọng lượng khô: 95kg, trọng lượng hoạt động : 420kg


Những lưu ý khi lắp đặt tháp giải nhiệt nước 25RT:

Khi lắp đặt khách hàng chuẩn bị sẵn mặt bằng lắp đặt theo chân đế bản vẽ bên Trường Phát cung cấp.Bình thường giá tháp không bao gồm máy bơm và mô tơ bơm.

Khách hàng chủ động sẵn đường điện nước thì bên Trường Phát hỗ trợ khách hàng đấu nối luôn và có thể sử dụng ngay.Còn nếu khách hàng chưa chuẩn bị sẵn đường điện nước  khách hàng có thể tự đấu nối ( việc đấu nối rất đơn giản ).Nếu khách hàng yêu cầu báo giá đi đường điện nước, đấu đế hoặc lắp đặt chân đế thì chúng tôi cần xuống khảo sát thì mới có báo giá chính xác cho khách hàng.

Khi lắp đặt tháp giải nhiệt 25RT khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán : 1 nhận hàng thanh toán tiền, 2 đặt cọc trước 30-50% sau đó khi nghiệm thu thanh toán số còn lại.


Công ty Trường Phát chuyên nhập khẩu trực tiếp tháp giải nhiệt nước các loại, nhận gia công tấm tản nhiệt nước các loại kích thước, thay thế bảo dưỡng các loại linh kiện tháp giải nhiệt.Đến với Trường Phát khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết cụ thể để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng:

Hotline : 0911448186 - 0912525658

Email : tashin.vn@gmail.com

Wedsite1: www.tashin.vn

Website2: www.truonghaiphat.comViết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận