• Tháp giải nhiệt TPC
  • Tấm tản nhiệt nước filling
  • Tháp giải nhiệt nước

Cách lựa chọn tháp giải nhiệt sao cho phù hợp

Mã sản phẩm: Cách lựa chọn tháp giải nhiệt sao cho phù hợp
Tình trạng: 1

Số lượng


 Hiện nay đi cùng với nền công nghiệp hiện đại là các nhà máy các xí nghiệp hay các trung tâm thương mại cũng mọc lên không ít. Vậy các nhà máy xí nghiệp hoạt động nhiều dẫn đến các máy móc cũng nóng nhiều hơn, các trung tâm thương mại phải liên tục tiếp số lượng người rất lớn cũng làm cho không khí nóng lên. Giải pháp khắc phục ở đây là gì?  Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một giải pháp vô cùng hữu hiệu và hiệu quả đó là tháp giải nhiệt TashinTháp giải nhiệt là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt của dòng nước đưa khí nóng vào không khí và đưa ra khí quyển.

                                         
  Tháp giải nhiệt có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với  các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt từ đó mang lại hiệu quả cao hơn
.

                                                

* Hiệu quả mà tháp mang lại:

 Dây chuyền sản xuất sản trong một nhà xưởng là sự kết hợp của rất nhiều loại máy móc với nhau cùng làm việc, và như vậy sẽ sản sinh một nguồn nhiệt lớn khiến cho các chi tiết máy nhanh bị bay hết, các bộ phận máy móc hoạt động phải ma sát nhiều hơn, động cơ nhanh nóng hơn .. .Từ đó, máy móc nhanh chóng xuống cấp, giảm hiệu suất làm việc và có thể hỏng vì vậy các doanh nghiệp phải sử dụng tháp giải nhiệt nước để giúp các thiết bị trong nhà xưởng làm việc ổn định hơn, bền bỉ hơn.

 Tuy nhiên, để hiệu quả làm mát tối ưu thì người dùng cần  lựa chọn tháp giải nhiệt sao cho phù hợp nhất với nhu cầu làm mát của mình, đơn vị mình không tính toán mà chọn tháp có công suất lớn hơn trong khi đó nhu cầu không sử dụng hết sẽ gây lãng phí điện, nước và ngược lại nếu chọn tháp có công suất nhỏ hơn lại không đáp ứng làm mát không làm mát được máy móc trong nhà xưởng.
Tiết kiệm chi phí
Việc chọn tháp giải nhiệt phù hợp với nhu cầu làm việc sẽ mang lại hiệu quả làm mát tối ưu và còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm các khoản chi phí như:

-Chi phí đầu tư: chọn tháp giải nhiệt phù hợp giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư bởi nếu chọn tháp giải nhiệt có công suất lớn thì giá thành sẽ đắt hơn chủ doanh nghiệp phải đầu tư số tiền lớn, hoặc chọn tháp có công suất nhỏ hơn sử dụng không hiệu quả sẽ tốn thêm khoản chi phí đầu tư lại lần nữa.

-Chi phí sửa chữa máy móc: chọn tháp giải nhiệt nước phù hợp với nhu cầu công việc sẽ mang lại hiệu quả làm mát tối ưu, máy móc được làm mát  sẽ vận hành trơn tru ổn định, hạn chế xảy ra sự cố, hỏng hóc như vậy doanh nghiệp không tốn tiền sửa chữa bảo dưỡng máy móc thường xuyên. Từ đó tiết kiệm được một khoản chi phí.

-Tiết kiệm chi phí điện, nước: không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm chi phí sửa chữa máy móc việc chọn mua và sử dụng tháp giải nhiệt phù hợp với nhu cầu với công việc sẽ giúp thiết bị không phải vận hành lâu để làm mát nên không gây tốn điện, tốn nước từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí hóa đơn tiền điện nước.
tháp giải nhiệt tashin 

* Tháp giải nhiệt vô cùng thân thiện với môi trường.
Tháp giải nhiệt công nghiệp hoạt động dựa trên sự bay hơi của nước vào khí quyển để loại bỏ nhiệt trong nước nên sẽ không hao phí nhiều điện năng, hạn chế việc các đầu bôi trơn máy móc bị hư hại, góp phần giữ gìn môi trường sống. Đồng thời, tháp hạ nhiệt còn tái sử dụng nguồn nước theo một quy trình khép kín nên giúp tiết kiệm được nguồn nước, không gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, việc sử dụng thiết bị làm mát nước này cũng tiết kiệm được nhiều điện năng vì các doanh nghiệp sẽ không phải lắp đặt và vận hành các hệ thống điều hòa cỡ lớn, ít gây ra những tác động tiêu cực cho môi trường.

* Tuy vậy nhưng tháp cũng có cho mình nhược điểm nhất định.

- Tháp không có hệ thống lọc nước vậy lên nguồn nước khi đưa vào phải đảm bảo vệ sinh, chống tình trạng tạo điều kiện cho các vi sinh vật gây bệnh phát sinh gây hại cho con người.

- Phải thường xuyên được vệ sinh đảm bảo thành phẩm nước không bị bẩn hay cáu cặn.

 Chúng tôi huy vọng những cung cấp trên đây sẽ giúp đỡ được các bạn trong việc lựa chọn cho mình một giải pháp giải nhiệt an toàn và thực sự hữu ích.

 Công Ty Trường Phát chuyên cung cấp tháp giải nhiệtlinh kiện tháp giải nhiệt trên toàn quốc. mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôiHotline: 0911 448 186

Trụ sở: 22 Khuyến Lương, P.trần Phú, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0466 700 077

Miền Nam: 21/21A đường 40, P.Tân Tạo, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 0912 52 56 58

Email: Tashin.vn@gmail.com

Website 1: www. tashin.vn   Website 2: www.truonghaiphat.com


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận