Tấm chặn nước Drift Eliminator

  Tấm chặn nước Drift Eliminator là gì?

  Tấm chặn nước Drift Eliminator là 1 lớp tấm PVC hoặc PP được đan vào nhau thành từng tấm có chức năng chống bắn nước cho tháp giải nhiệt. Tấm chống bắn nước nay được đặt trên các lớp tấm giải nhiệt và bên dưới cánh quạt chặn các hạt nước bắn lên làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và chống thất thoát nước.

  Vị trí lắp đặt tấm chặn nước cho tháp giải nhiệt

  Cấu tạo tấm chặn nước Drift Eliminator

  Tấm chống bắn nước Drift Eliminator được cấu tạo từ các tấm nhựa hình sóng hoặc chữ L được gắn vào nhau có chức năng chống bắn nước mà khong làm ảnh hưởng đến công suất làm mát của tháp giải nhiệt.


  Tấm chống bắn nước được đan vào nhau có để chặn nước bắn ra ngoài (tấm chặn nước vật liệu PP màu trắng, màu xanh là PVC)

  Tấm chặn nước Drift Eliminator bằng PP và PVC

  Tấm Drift Eliminator được làm bằng 2 loai vật liệu là PP hoặc bằng PVC, tuy nhiên tấm chặn nước bằng vật liệu PP có giá thành cao gấp nhiều lần PVC nên chúng ta cân nhắc vật liệu sử dụng trong tấm chống bán nước.

  Tuy nhiên vật liệu PP sẽ tốt bền hơn so với vật liệu Pvc và PP có tuổi thọ cao hơn PVC, đối với các dây truyền sản xuất lơn chúng ta nên dùng vật liệu PP sẽ cho hiệu năng cao hơn.

  Để được tư vấn lắp dặt và báo giá tấm chống bán nước quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0912.52.56.58