Tấm tản nhiệt PVC - Trường Phát ViNa

Mã sản phẩm: tấm tản nhiệt PVC
Tình trạng: 10

Số lượng


Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10

Tấm tản nhiệt PVC , filling tháp giải nhiệt, lõi lọc tháp giải nhiệt là những tên thường gọi một linh kiện rất quan trọng trong tháp giải nhiệt nước đó là màng giải nhiệt.Linh kiện này giữ vai trò trích hơi nóng dư thừa từ nước,hơi nóng được trích ra bay hơi lên trên được quạt hút ra ngoài không khí.Lượng nước còn lại qua màng giải nhiệt chảy thẳng xuống đáy bồn , nước được làm mát đáng kề giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

Trường Phát mời khách hàng tham khảo bài việt này đển giúp khách hàng hiểu thêm về TẤM TẢN NHIỆT PVC


Tấm tản nhiệt PVC được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan chủ yếu là sản phẩm do Liangchi sản xuất, được làm từ chất liệu PVC có thể giải nhiệt nước ở nhiệt độ từ 35 độ C đến 70 độ C.Tấm tản nhiệt PVC có thiết kế đặt biệt sole gợn sóng dạng tổ ong để giúp giải nhiệt nước nhanh hơn và dễ dàng hơn.Tấm tản nhiệt chủ yếu có 2 loại tròn và vuông, có các màu xanh, đen, xám, trắng, với chất liệu PVC chi phí thấp, dễ tạo kiểu lại bền nên rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

-Tấm tản nhiệt PVC tròn có kích thước cơ bản 225mm,250mm,300mm,305mm... sử dụng chủ yếu cho tháp giải nhiệt tròn công suất từ 5RT đến 600RT.Khi đưa vào tháp giải tấm tản nhiệt sẽ được cuộn thành từng cuộn tròn sao cho kích thước phù hợp với kích thước của từng tháp, sau đó xếp thành từng lớp theo đúng quy chuẩn của tháp.


Tấm tản nhiệt PVC vuông có kích thước cơ bản 400x375mm ,800x750mm, 850x1000mm, 1000x1000mm...có độ dày là 03.mm, sử dụng cho tháp giải nhiệt vuông

có công suất từ 300RT đến 1000RT.Với tấm tản nhiệt vuông khi xếp vào tháp xếp dọc từng lớp tấm tản nhiệt cho phù hợp với kích thước của từng tháp.

=> Cả tấm giải nhiệt tròn và vuông khi đưa vào tháp cần để các khe rãnh sole nhau tạo ra các khe hở để nước chảy xuống dễ dàng, nhưng vẫn có thể chia cắt được hơi nóng với nước.Và có thể cản những tạp chất , cặn bẩn theo nước chảy xuống đáy tháp làm ảnh hưởng tới chất lượng nước.


Tuy nhiên sau thời gian sử dụng do tác động từ môi trường làm việc, khí hậu, nước nóng, hóa chất tấm tản nhiệt PVC có thể bị đông khô, đóng cặn và móp méo hư hỏng làm ảnh hưởng tới hiệu suất giải nhiệt nước.Lúc này khách hàng cần tìm địa chỉ cung cấp tấm tản nhiệt tan cậy để tiến hành thay thế mới.

Trường Phát Vina ( Tháp giải nhiệt Tashin ) chuyên nhập khẩu trực tiếp tấm tản nhiệt PVC về Việt Nam gia công các loại kích thước, lắp đặt thay thế trên toàn quốc.Để được hỗ trợ và tư vấn khách hàng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH XNK TRƯỜNG PHÁT VINA

Hotline : 0911448186 - 0912525658

Email: tashin.vn@gmail.com

Website1: www.tashin.vn    Website2: www.truonghaiphat.com
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận