• Tháp giải nhiệt TPC
  • Tấm tản nhiệt nước filling
  • Tháp giải nhiệt nước

Tháp giải nhiệt hoạt động như thế nào?

Mã sản phẩm: nguyen ly hoat dong
Tình trạng: 10

Số lượng


Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10

Tháp giải nhiệt tashin, tháp giải nhiệt nước, tháp làm mát nước công nghiệp, filling tháp giải nhiệt hay linh kiện tháp giải nhiệt... chắc hắn là những cụm từ không còn xa lại với các Doanh nghiệp  trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay.

Nhưng không phải ai cũng nắm được nguyên lý của tháp hoạt động như thế nào.Bài viết này Công ty Trường Phát chúng tôi giúp khách hàng hiểu hơn về cách thức hoạt động của tháp để giúp khách hàng sử dụng tháp hiệu quả hơn.

Tháp giải nhiệt nước máy Chiller

- Đầu tiên trước khi hoạt động khách hàng cần kiểm tra toàn bộ tháp và vệ sinh sạch sẽ, khởi động máy bơm trước vài phút để đẩy không khí sót lại trong các đường ống ra ngoài

- Khi máy móc thiết bị hoạt động liên tục sẽ bị nóng lên, nước được bơm vào bộ trao đổi nhiệt và mang theo hơn nóng dư thừa từ máy móc thiết bị,đưa lên trên tháp giải nhiệt để bắt đầu quá trình làm mát

- Lượng nước nóng đó qua đầu phun và vòi phun rải đều nước trên màng giải nhiệt khi đó luồng không khí dưới màng giải nhiệt thổi ngược lên kết hợp quạt và động cơ quạt làm bay hơi 1 lượng nước và thải hơi nóng đó vào khí quyển.Lượng nước còn lại qua màng giải nhiệt chảy thẳng xuống đáy bồn đã được làm mát và đưa vào tái sử dụng.Nước tiếp tục được vào bộ trao đổi tạo thành 1 vòng tuần hoàn liên tục

-Lượng nước bay hơi sẽ được châm bù vào tháp để đảm bảo luôn luôn đủ nước trong tháp phục vụ sản xuất

- Nước nóng đưa lên tháp giải nhiệt có chứa nhiều các tạp chất hòa tan trong nước, tạp chất này tập trung tích tụ lại tạo ra cáu cặn ăn mòn nên các cáu cặn đó được gom lại và loại bỏ ra khỏi tháp thông qua các lỗ thoát nước.


=> Quá trình giải nhiệt nước của tháp tiết kiệm nhiều năng lượng và giảm hiệu ứng nhà kính.và để tháp hoạt động trơn tru, bền bỉ với thời gian cần vệ sinh thường xuyên và tiến hành bảo dưỡng định kỳ.

Công ty Trường Phát chuyên lắp đặt tháp giải nhiệt nước ,thay thế linh kiện tháp giải nhiệt và nhận bảo trì bảo dưỡng tháp theo yêu cầu của khách hàng.Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào : 

Hotline: 0911 44 8186
Trụ sở: 22 Khuyến Lương, p. Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0466700077
Miền Nam: 21-21A Đường 40, P. Tân tạo, Q. Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0912.52.56.58 - 08 68656628
Email: Tashin.vn@gmail.com
Website 1: www.tashin.vn Website 2:www.truonghaiphat.com


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận