Cánh quạt tháp giải nhiệt 80RT

Mã sản phẩm: Cánh quạt tháp giải nhiệt 80RT
Tình trạng: 10

Số lượng


Tháp giải nhiệt hiện nay không còn xa lạ gì với các khu công nghiệp, các trung tâm thương mại, các cao ốc lớn nhỏ. Với vai trò quan trọng làm giải nhiệt các dòng nước đã bị nóng do các hoạt động sản xuất, chế biến ... tác động vào, nguồn nước này nếu không được xử lý sẽ được coi như dòng nước bỏ đi. Từ đây tháp giải nhiệt ra đời nhằm tái sử dụng lại nguồn nước này làm tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Trong tháp giải nhiệt có rất nhiều các linh kiện quan trọng góp phần làm nên một tháp giải nhiệt hoàn chỉnh. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về cánh quạt của tháp giải nhiệt 80RT.Tháp giải nhiệt 80RT có thông số D = 1160mm 

* Đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tháp cánh quạt được gắn cùng với motor nhờ vào sự tác động của motor để có thể quay mạnh và đẩy khí nóng ra ngoài tháp. 

* Cánh quạt được chia làm hai loại là : -Làm từ nhựa ABS: Chắc chắn, bền bỉ...

                                                               -Làm từ hợp kim nhôm: chắc chắn, hoạt động mạnh, có thể chịu mọi tác động khắc nghiệt từ môi trường xung quanh.

Quạt nhôm

Quạt nhựa

Trong suốt khoảng thời gian sử dụng tháp bộ phận sử dụng nên thường xuyên kiểm tra, vệ sinh tháp để đảm bảo tháp luôn hoạt động trong tình trạng đảm bảo, êm ái, trơn tru... Sau thời gian dài dụng cánh quạt tháp có thể bị gãy, hỏng cần phải thay thế mới để đảm bảo tháp có thể tiếp tục vận hành.

Công Ty Trường phát chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt trên toàn quốc với mức giá vô cùng cạnh tranh. Để mua được những sản phẩm chất lượng nhất khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG PHÁT VINA

Hotline: 0911 448 186

Điện thoại Miền Bắc: 02466 700 077

Miền Nam: 0912 52 56 58

Email: tashin.vnViết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận