Tháp giải nhiệt nước là gì - vai trò các linh kiện tháp giải nhiệt

  Tháp giải nhiệt nước là gì?

  Tháp giải nhiệt nước là thiết bị dùng giải nhiệt nước nóng từ các dây chuyền sản xuất thải ra, bằng cách chia cắt lượng nhiệt dư thừa từ nước và thải vào không khí.Lượng nước còn lại qua màng giải nhiệt nước rơi xuống đáy bồn bởi trọng lực được là mát đáng kể và đem tải sử dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí giảm ô nhiễm nguồn nước và ô nhiễm môi trường.


  Vai trò của một số linh kiện quan trọng của tháp giải nhiệt nước :

  Khung và thân , vỏ tháp đảm nhận vai trò bảo vệ các linh kiện khác nằm bên trong tháp giải nhiệt, màng giải nhiệt nước hỗ trợ cho quá trình trao đổi nhiệt và chia cắt nước với hơi nóng, hạn chế cặn bẩn trong nước.Đầu phun vòi phun chia đều nước lên trên bề mặt màng giải nhiệt làm giảm áp lực nước, động cơ và cánh quạt tháp giải nhiệt hút hơi nóng dư thừa thải ra ngoài .

  Bể tháp chứa nước đặt ở đáy tháp giúp chứa nước từ màng giải nhiệt nước chảy xuống và máy bơm làm nhiệm vụ bơm nước đã giải nhiệt trở lại dây chuyền sản xuất làm mát máy móc thiết bị bắt đầu chu trình giải nhiệt mới tạo ra vòng tuần hoàn liên tục.

  Ngoài các linh kiện quan trọng trên tháp giải nhiệt nước còn có nhiều linh kiện khác mỗi linh kiện đảm nhận vai trò khác nhau giúp cho tháp giải nhiệt hoạt động hiệu quả hơn.


  Để tháp cho hiệu quả giải nhiệt nước cao nhất nên lắp đặt tháp nơi thông thoáng, thường xuyên kiểm tra các linh kiện và vệ sinh sạch sẽ không để tháp bị bám bẩn đóng cặn sẽ ảnh hưởng tới quá trình giải nhiệt nước.Cần có lịch bảo trì bảo dưỡng định kỳ để bảo vệ tháp và kéo dài tuổi thọ cho tháp giải nhiệt.

  Công ty Trường Phát chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt nước các loại, chuyên thay thế các linh kiện tháp giải nhiệt nước trên toàn quốc.Để được tư vấn và lắp đặt khách hàng vui lòng liên hệ :

  Hotline : 0911448186 - 0912525658

  Trụ sở : 22 Khuyến Lương, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

  Miền Nam : 21-21A Đường 40 , P.Tân Tạo,Q.Bình Tân, TP.HCM

  Email: tashin.vn@gmail.com

  Website 1 : www.tashin.vn

  Website 2 : www.truonghaiphat.com


  Tin tức liên quan