Tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt công nghiệp, tháp giải nhiệt Tashin, tháp giải nhiệt Alpha,...Đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý nước trong công nghiệp.Tháp giải nhiệt  là một hệ thống xử lý, làm mát nước phổ biến và mang lại hiệu quả kinh tế cao trong ngành công nghiệp hiện đại.  Tháp giải nhiệt được biết đến với nhiều ưu điểm như sau:

Về thiết kế: Có 2 loại tháp giải nhiệt  cơ bản được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam là tháp giải nhiệt Vuôngtháp giải nhiệt tròn,tuy nhiên tháp tròn có ưu điểm là có đủ các kích thước từ dân dụng đến công nghiệp nặng. Thiết kế kiểu tròn rất nhỏ gọn giúp tiết kiệm được mặt bằng, không tốn diện tích sử dụng nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn.


Tháp giải nhiệt 

* Ưu điểm tháp giải nhiệt dạng tròn: Làm mát nhanh, lượng nước trao đổi qua tháp được tối ưu nên tiết kiệm được điện năng, tái sử dụng được lượng nước nóng thải ra từ máy vì vậy máy được làm mát đáng kể.

* Kết cấu của tháp giải nhiệt tròn:

- Vỏ tháp được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh kết dính đặc biệt, độ bền cao, không gỉ, chống thấm, bền vững với thời gian.

- Khung tháp được làm bằng chất liệu ABS, nhẹ, độ bền cao, không bị han gỉ kéo dài tuổi thọ cho tháp giảm chi phí bảo dưỡng.

- Tấm tản nhiệt cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có tác dụng tản nhiệt nhanh, bền bỉ.

- Các linh kiện khác phía trong tháp cũng được cấu tạo lên từ các vật liệu chuyên dụng, có tính bền cao, chịu nhiệt tốt, ít bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng.


cấu tạo của tháp giải nhiệt

Cấu tạo tháp giải nhiệt dạng vuông: Có phần vỏ, khung và tấm tản nhiệt được làm từ các chất liệu tương tự như tháp tròn.

- Cánh quạt cũng được tối ưu, các loại nhỏ được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt phù hợp với công suất nên chi phí cũng được tối ưu đáng kể. Các loại tháp có công suất lớn được làm bằng hợp kim nhôm, đã qua quá trình xử lý nhiệt nên chống thấm nước, chống ăn mòn, nâng cao tuổi thọ cho tháp.

Công ty Tháp giải nhiệt Trường Phát hiện đang là một trong số những nhà cung cấp, phân phối, lắp đặt tháp giải nhiệt cũng như thay thế linh linh kiện tháp trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn rằng với những sản phẩm tháp giải nhiệt , và các loại linh kiện khác do chúng tôi cung cấp sẽ góp phần nào đó trong việc tái sử dụng nguồn nước cho các bạn và có thể đồng hành cùng các bạn vươn tới nhiều thành công hơn.

Mọi ý kiến đóng góp cũng như mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911 448 186

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG PHÁT VINA

Trụ sở: 22 Khuyến Lương, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 02466 700 077

Miền Nam: 21/21A Đường 40, P.Tân Tạo, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0912 52 56 58

Email: tashin.vn

Website: www.tashin.vnKhông có sản phẩm trong danh mục này.