Động cơ tháp giải nhiệt

Motor Tháp giải nhiệt nước

Động cơ tháp giải nhiệt nước , Motor tháp giải nhiệt, motor cooling tower là phụ tùng, linh phụ kiện tháp giải nhiệt được phân phối chính hãng giá tốt tại Trường Phát VINA. Liên hệ: 0911448186

 Động cơ tháp giải nhiệt nước, Motor tháp giải nhiệt là bộ phận đảm nhiệm vai trò chuyển động bên trong tháp, giúp tháp có thể hoạt động ổn định để vận hành mọi linh kiện khác, đảm bảo hoạt động làm mát của thiết bị tháp giải nhiệt bằng nước.

– Hệ thống động cơ Motor trong tháp làm mát nước được thiết kế đặc biệt, chống thấm nước, chuyển động bằng bánh răng với thao tác sử dụng đơn giản, công suất ổn định và dễ bảo dưỡng.


Động cơ tháp giải nhiệt

Động cơ tháp giải nhiệt được thiết kế gắn với cánh quạt để hút hơi nóng và nhiệt độ ra khỏi tháp giải nhiệt và thổi nhiệt ra khí quyển theo chiều từ dưới lên.  Với công nghệ IP 55 chống thấm nước và chịu được nắng mưa với tuổi thọ cao. 

Với các động cơ lớn có sử dụng thêm hộp giảm tốc bánh răng hoặc dây Curoa để vận hành cánh quạt, hút hơi nóng.


Công Ty Trường Phát VINA là đơn vị uy tín chuyên cung cấp, phân phối và nhập khẩu chủ yếu các loại tháp giải nhiệt nước với các loại  kích thước. Ngoài ra còn cung cấp tháo lắp sửa chữa bảo hành các thiết bị , linh kiện tháp giải nhiệt tiêu biểu như: Đầu phun nhựa, đầu phun nhôm, tấm tản nhiệt vuông, tấm tản nhiệt tròn, dây đai, ống chia nước, tấm lưới xám, cánh quạt, hộp số, động cơ tháp giải nhiệt. 

  1. Động cơ tháp giải nhiệt nước . 

  2. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm mua phụ kiện tháp giải nhiệt chính hãng với mức giá ưu đãi và bảo hành lâu dài, uy tín và chất lượng . Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911448186 – Mr Ngọc để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí mua hàng và bảo dưỡng .


Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hiển thị 1 đến 2 trong tổng số 2 (1 Trang)