• Tháp giải nhiệt TPC
  • Tấm tản nhiệt nước filling
  • Tháp giải nhiệt nước

Chức năng của tấm giải nhiệt nước tashin

Mã sản phẩm: chuc nang tam giai nhiet nuoc
Tình trạng: 1

Số lượng


Hiện nay,nhu cầu sử dụng tháp giải nhiệt nước đối với các đơn vị xí nghiệp vừa và nhỏ ngày càng cao.Nói tới tháp giải nhiệt chắc chắn không thể bỏ qua những linh kiện giúp tháp hoạt động trơn tru và ổn định,trong đó,tấm giải nhiệt là bộ phận đóng vai trò khá quan trọng quyết định hiệu quả làm mát nước cho tháp giải nhiệt.

Tấm giải nhiệt tròn tại kho

Tấm giải nhiệt còn có tên gọi khác như màng giải nhiệt , tấm tản nhiệt nước , tấm tản nhiệt PVC , màng giải nhiệt PVC , tấm giải nhiệt tashin , tấm filling giải nhiệt , tấm chắn nước,... 

Khi tháp hoạt động, nước nóng từ trên chảy xuống tấm tản nhiệt , khi đó không khí do quạt gió đưa vào sẽ  tác động vào hơi nước nóng và cuốn ra hơi  nóng đi ra bên ngoài, còn lại nước mát sẽ chảy xuống đế bồn,nước mát trở lại qua đường ống  làm mát cho máy móc trong xí nghiệp,..

Tấm giải nhiệt được lắp vào tháp 

Tùy thuộc vào dạng tháp vuông hay tròn để lựa chọn tấm tản nhiệt phù hợp với hình dáng và kích thước , tấm giải nhiệt có các màu chủ yếu trắng,xanh đen, cấu tạo giống gợn sóng , tạo thành các nếp , rãnh , không bị biến dạng giúp phân chia dòng nước đều , năng suất làm mát nước đạt hiệu quả cao nhất.

Tấm giải nhiệt vuông

Với những thông tin về tấm giải nhiệt hy vọng quý khách có sự lựa chọn tấm tản nhiệt , màng giải nhiệt ,filling giải nhiệt phù hơp với đơn vị mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline Trường Phát để được tư vấn và thay thế : 0911 448186.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận