Tấm giải nhiệt nước

Tấm giải nhiệt nước

Tấm giải nhiệt nước, filling PVC giải nhiệt, màng PVC, Filiing PP giải nhiệt, màng hay còn gọi là khối đệm hay filling tháp giải nhiệt nước, màng pvc giải nhiệt, màng pp,  Trường Phát chuyên cung cấp các loại tấm tản nhiệt nước của tháp giải nhiệt Liangchi, Tashin, alpha, BKK trên toàn quốc. 

Tấm giải nhiệt là bộ phận đệm hay còn gọi là filling tháp giải nhiệt có tác dụng chia cắt nhỏ dòng nước nóng và hấp thụ nhiệt độ của nước làm nhanh quá trình bay hơi nóng cho cánh quạt hút hơ nóng nên nhiệt độ nước được giảm đáng kể.

Tấm giải nhiệt nước được chia thành hai dạng cơ bản cũng như tháp giải nhiệt là loại vuông và tròn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu hai loại như sau:

1, Tấm giải nhiệt nước dạng tròn dùng cho tháp tròn.

Thông thường tấm giải nhiệt được làm bằng vật liệu PVC (Poly Vinyl Clorua), có ưu điểm giá thành rẻ, đợc dùng phổ biến và rộng rãi, tuy nhiên nếu nhiệt được nước cao khoảng 70 độ thì ta phải dùng tấm giải nhiệt bằng PP (Poly Propylen). Tuy nhiên tấm giải nhiệt PP có giá thành cao nhưng chịu được nhiệt độ cao lên tới 100 độ.Tấm giải nhiệt PVC kích thước 225, 250 và 300mm do Trường Phát gia công

Tấm giải nhiệt bằng PP chịu nhiệt độ cao 100 độ

Tấm giải nhiệt nước dùng cho tháp giải nhiệt thông thường có kích thước 225, 300, 250, có các màu như xanh, đen, xám, trắng tuỳ từng hãng tháp giải nhiệt nhưng đều có thể dùng chung được.


Màng Pvc 225 và 300 dành cho tháp giải nhiệt dạng tròn

1, Tấm giải nhiệt nước dạng vuông dùng cho tháp vuông.

Tấm giải nhiệt dạng vuông cũng rất đa dạng và phong phú, các kích thước hầu hết được đi kèm với tên tháp hãng tháp nên quý khách muốn mua loại nào kích thước ra sao có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.


Tấm giải nhiệt dạng vuông cũng được sản xuất bằng PVC và có nhều màu như xanh đen, xám... ở thị trường Việt Nam do hãng Liangchi có giá thành rẻ và vào Việt Nam sớm nên loại này rất phổ biến với các kích thước 800x700 hoặc 400x700...Và trường phát đều có cả.Tháp giải nhiệt Tashin (Trường Phát) chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt Tashin, thay thế linh kiện tháp giải nhiệt trên toàn quốc. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt nước Tashin (Tashin Cooling Tower) quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline: 0911 44 8186
Trụ sở: 
519 Đ. Hoàng Công Chất, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 100000
Điện thoại: 0466700077
Miền Nam: 21-21A Đường 40, P. Tân tạo, Q. Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0912.52.56.58 
Email: Tashin.vn@gmail.com
Website 1: www.tashin.vn Website 2: www.thaplammat.vn

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hiển thị 1 đến 15 trong tổng số 136 (10 Trang)