• Tháp giải nhiệt TPC
  • Tấm tản nhiệt nước filling
  • Tháp giải nhiệt nước

Linh kiện tháp giải nhiệt - động cơ

Mã sản phẩm: dong co thap giai nhiet
Tình trạng: 100

Số lượng


Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10

Tháp giải nhiệt tashin , tháp làm mát nước là thiết bị được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay có tác dụng giải nhiệt nước mang theo hơi nóng từ máy móc thiết bị trong các dây chuyền sản xuất.

Tháp giải nhiệt tashin gồm các thiết bị: Tấm giải nhiệt nước hay còn gọi là filling tháp giải nhiệt, đầu phun tháp giải nhiệt, động cơ tháp giải nhiệt, cánh quạt, thanh đỡ tháp giải nhiệt, và các linh kiện quan trọng khác. Và để các linh kiện của tháp hoạt động và vận hành trơn tru thì không thể không nhắc đến động cơ tháp giải nhiệt.Thiết bị này được thiết kế đặc biệt chống thấm nước, hoạt động bằng bánh răng, dễ sử dụng không gây ồn.

Động cơ tháp giải nhiệt nước

Mô tơ tháp giải nhiệt được công ty Trường Phát nhập khẩu và phân phối trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với giá cả phải chăng chất lượng đảm bảo.Sau thời gian dài hoạt động do tác động từ môi trường động cơ có thể bị nóng , giảm hiểu quả làm việc hoặc hư hỏng.Khi đó khách hàng cần tiến hành thay thế để không ảnh hưởng đến sản xuất, để được báo giá tốt nhất khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Cấu thạo tháp giải nhiệt Tashin

Tháp giải nhiệt Tashin (Trường Phát) chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt Tashin, thay thế linh kiện tháp giải nhiệt trên toàn quốc. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt nước Tashin (Tashin Cooling Tower) quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline: 0911 44 8186

Trụ sở: 22 Khuyến Lương, p. Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0466700077

Miền Nam: 21-21A Đường 40, P. Tân tạo, Q. Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0912.52.56.58 - 08 68656628

Email: Tashin.vn@gmail.com

Website 1: www.tashin.vn Website 2:www.truonghaiphat.com


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận