• Tháp giải nhiệt TPC
  • Tấm tản nhiệt nước filling
  • Tháp giải nhiệt nước

Tấm tản nhiệt nước PVC 225

Mã sản phẩm: filling 225
Tình trạng: 1

Số lượng


Tấm tản nhiệt nước dành cho tháp giải nhiệt hay còn gọi là filling tháp giải nhiệt, màng pvc giải nhiệt được chia thành nhiều loại nhưng có hai dạng chủ yếu là tấm tản nhiệt dạng tròn và dạng vuông (theo hình của tháp tròn và vuông). 

Tấm tản nhiệt PVC 225

Tấm tản nhiệt cho tháp tròn có hai kích thước phổ biến nhất là tấm tản nhiệt 225mm và 300mm. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu loại 225 hay gọi là filling 225.

Filling 225 thường có màu xanh hoặc đen chất liệu bằng PVC (Polyvinyl Clorua) được tạo sóng trên thân để đảm bảo khi quấn so le sẽ tạo ra các khe hở giống tổ ong để chia cắt các giọt nước cho công tác giải nhiệt nước được tối ưu nhất. 

Tấm tản nhiệt PVC màu xanh dương

+ Ưu điểm của tấm giải nhiệt nước PVC

 Giá thành rẻ, phù hợp với đa số (70%) nhu cầu sử dụng thông thường, dễ chế tạo, được sử dụng phổ biến trong công nghiệp.

+ Nhược điểm của màng PVC

 Chịu nhiệt kém, khoảng <= 70 độ C, nếu từ 70 độ trở lên tấm giải nhiệt PVC dễ bị biến dạng, mềm đi. Trong các trường hợp này ta phải dùng màng PP (Poly propylene)p

Tấm tản nhiệt PVC 225 được sử dụng trong  các series tháp từ 5 đến 500RT tuỳ từng hãng tháp giải nhiệt. 

Tháp giải nhiệt nước sử dụng Filling PVC 225

Filling PP 225 màu trắng


Trường pHát chuyên phân phối thay thế tấm tản nhiệt 225, tấm giải nhiệt PVC 225, cuộn đềm nhựa PVC, chúng tôi chuyên nhận thi công sửa chữa thay thế linh kiện tháp giải nhiệt toàn quốc, nhận gia công filling theo mọi kích thước  Hotline: 0912.52.56.58

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận