• Tháp giải nhiệt TPC
  • Tấm tản nhiệt nước filling
  • Tháp giải nhiệt nước

Nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước -2019

Mã sản phẩm: nguyên lý hoạt động tháp giải nhiệt
Tình trạng: 10

Số lượng


Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10

Tháp giải nhiệt nước hay còn gọi là tháp làm mát nước công nghiệp là thiết bị giải nhiệt nước, làm mát máy móc trong công nghiệp, làm mát không khí trong các tòa nhà cao ốc.Trên thị trường hiện có nhiều hãng tháp giải nhiệt khác nhau Tashin, Liangchi, Alpha, Kingsun...

Tháp giải nhiệt nước thường có 2 loại tròn và vuông, tháp tròn có công suất từ 5RT đến 300RT sử dụng cho các mô hình sản xuất vừa và nhỏ, tháp giải nhiệt vuông có công suất từ 300RT đến 1000RT thường sử dụng cho mô hình sản xuất lớn.

Tháp giải nhiệt tashin

* Nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước:

Khi sản xuất máy móc thiết bị hoạt động nhiều sẽ sinh ra lượng nhiệt rất lớn, tháp giải nhiệt là giải pháp hiệu quả nhất để giảm lượng nhiệt đó.Khi nước được bơm vào bộ trao đổi nhiệt mang theo hơi nóng của máy móc đưa lên tháp để làm giảm nhiệt độ của nước.Nước nóng đưa lên tháp qua hệ thống đầu phun và ống phun chia đều nước trên màng giải nhiệt.Có luồng khí từ ngoài thổi vào tháp thổi từ dưới màng giải nhiệt lên tháp theo phương thẳng đứng, hơi nóng bị màng giải nhiệt chia cắt với nước được luồng khí đó cuốn lên trên kết hợp với quạt tháp giải nhiệt hút hơi nóng thải ra ngoài khí quyển.Lượng nước còn lại qua màng giải nhiệt chảy thẳng xuống đáy bồn bởi trọng lực, lúc này nước được làm mát đáng kể, lượng nước thiếu được bơm bổ xung vào tháp. Máy bơm nước làm nhiệm vụ bơm nước đã được giải nhiệt nước vào lại bộ trao đổi nhiệt tiếp tục chu trình giải nhiệt nước mới, tạo ra vòng tuần hoàn liên tục giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí.

Trên là toàn bộ nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt mà chắc hẳn khi sử dụng tháp giải nhiệt khách hàng có nhu cầu tìm hiểu .


Để được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt tháp giải nhiệt nước, thay thế tấm tản nhiệt nước hay các linh kiện khác vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XNK TRƯỜNG PHÁT VINA

Hotline: 0911448186 - 0912525658

Email: tashin.vn@gmail.com

Website1: www.truonghaiphat.com

Website2: www.tashin.vn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận