• Tháp giải nhiệt TPC
  • Tấm tản nhiệt nước filling
  • Tháp giải nhiệt nước

Tháp giải nhiệt Tashin 80RT

Mã sản phẩm: TSC80RT
Tình trạng: 10

Số lượng


Hiện nay trên thị trường VN có rất nhiều công ty bán tháp giải nhiệt nước. Công Ty Trường Phát VINA đã khẳng định được vị trí trên thị trường nhập khẩu các hãng tháp giải nhiệt trong và ngoài nước nhờ sự uy tín và chất lượng,  sự tin tưởng của các khách hàng để xây dựng một Trường Phát như ngày nay.

Tháp giải nhiệt tashin 80RT (Tháp  làm mát nước 80RT)  được nhập khẩu trực tiếp tại Taiwan ( Đài Loan) Phân phối độc quyền bởi công ty Trường Phát VINA .

Tháp giải nhiệt tashin 80RT  là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước, giảm chất thải ra môi trường, tiết kiệm được chi phí sản xuất cho các nhà máy và đặc biệt là sản phẩm được đánh giá cao về độ thân thiện với môi trường 


Trường Phát chuyên tư vấn, thi công và lắp đặt , sản suất nhập khẩu các loại tháp giải nhiệt trong và ngoài nước,chuyên cung cấp các loại  linh kiện, tấm tản nhiệt , motor, cánh quạt v.v..... liên quan tới tháp giải nhiệt nước như tháp 5RT, 8RT ,10RT v.v.... 1000RT các hãng trong và ngoài nước , với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lắp đặt  bảo hành chuyên nghiệp nhanh chóng giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Để đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất của khách hàng Trường Phát có đa dạng các mặt hàng chủng loại từ tháp tới linh kiện cho tháp giải nhiệt theo yêu cầu của khách. Quý khách có nhu cầu mua hay tư vấn lắp đặt hãy liên hệ với Trường phát 

Tháp giải nhiệt 80RT có thông tố kĩ thuật :

Khả lăng làm mát nước : 312000 (kcal/hr)

Lưu lượng nước: 1040(l/min)

Kích thước: 2030x2200 (m/m)


Tháp giải nhiệt Tashin (Trường Phát) chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt Tashin, thay thế linh kiện tháp giải nhiệt trên toàn quốc. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt nước Tashin (Tashin Cooling Tower) quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline: 0911 44 8186

Trụ sở: 22 Khuyến Lương, p. Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0466700077

Miền Nam: 21-21A Đường 40, P. Tân tạo, Q. Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0912.52.56.58 - 08 68656628

Email: Tashin.vn@gmail.com

Website 1: www.tashin.vn Website 2: www.truonghaiphat.com

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận