• Tháp giải nhiệt TPC
  • Tấm tản nhiệt nước filling
  • Tháp giải nhiệt nước

Màng giải nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt

Mã sản phẩm: mang giai nhiet tron
Tình trạng: 1

Số lượng


Tấm giải nhiệt tashin , tấm tản nhiệt Liangchi , filling giải nhiệt , màng PP giải nhiệt, màng giải nhiệt PVC  , ... có cấu tạo dạng lượn sóng , hình rãnh . khe, có tác dụng giúp phân chia dòng nước nóng và làm giảm nhiệt độ của nước làm mát nước, tăng diện tích tiếp xúc bề mặt.

Màng giải nhiệt có hai loại : Loại vuông và tròn. Trong đó, màng giải nhiệt tròn dùng cho tháp giải nhiệt tròn được sử dụng rộng rãi và phổ biến với các kích thước 225,250,300mm với các màu đen , xanh , trắng.

Các loại màng giải nhiệt tại Trường Phát

Tấm tản nhiệt được làm bằng vật liệu PVC  không bị biến dạng được công ty Trường Phát phân phối trực tiếp từ Đài Loan, đảm bảo chất lượng uy tín, giá cả hợp lý nhất, thay thế và lắp đặt trên mọi tỉnh thành.

Hình ảnh màng giải nhiệt tròn 

Nhân viên đang lắp đặt Tấm giải nhiệt cho Tháp

Tấm giải nhiệt là bộ phận đóng vai trò quan trọng của tháp giải nhiệt vì qua quá trình hoạt động tấm giải nhiệt sẽ bám bụi bẩn, cặn bã sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình giải nhiệt của tháp.vì vậy quý khách nên tham khảo và lựa chọn thiết bị tấm giải nhiệt tốt nhất và uy tín nhất.

Trường Phát cung cấp và lắp đặt tháp giải nhiệt, màng giải nhiệt, cánh quạt, đầu phun,motor,..... quý khách có nhu cầu lắp đặt và tư vấn xin liên hệ : 0911 44 8186Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận