• Tháp giải nhiệt TPC
  • Tấm tản nhiệt nước filling
  • Tháp giải nhiệt nước

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước

Mã sản phẩm: nguyen ly
Tình trạng: 1

Số lượng


Sơ đồ nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước, Cấu tạo tháp giải nhiệt nước, Nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt, cooling tower.

 Tháp giải nhiệt nước là thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại. Tháp giải nhiệt nước có chức năng giải nhiệt nguồn nước nóng sau khi nguồn nước này làm mát máy móc thiết bị trong dây truyền sản xuất. 

Ảnh tháp giải nhiệt nước

Sơ đồ tháp giải nhiệt nước như sau:
Sơ đồ nguyên lý hoạt động Hệ thống tháp giải nhiệt nước
Thuyết Minh nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước: 
Khi nước mát đi qua hệ thống máy móc cần giải nhiệt, nguồn nước này sẽ bị nóng lên (vì nhiệt lượng máy truyền sang nước). Sau khi nước bị nóng, nguồn nước này sẽ đi lên tháp giải nhiệt. 
Theo nguyên tắc hoạt động của tháp giải nhiệt, nước nóng sẽ được rải đều từ trên xuống, qua bộ phận tấm tản nhiệt, lúc này bộ phận cửa nạp khí và cánh quạt ở bên trên sẽ hút hơi nóng bay lên. Còn lại đi xuống là nước đã được giải nhiệt. 
Sau khi nước đã làm mát lại tiếp tục đi ra theo bơm và vào lại làm mát máy móc tiếp tạo thanh vòng tuần hoàn liên tục. Trong quá trình giải nhiệt nước một số lượng nước nóng bị tiêu hao nên tháp giải nhiệt có sẵn một đưuòng châm nước tự động, và một lỗ xả tràn. Và quá trình lâu dài nước sẽ có cặn nên phải bố trí công tác vệ sinh hoặc sử dụng hóa chất chống cáu cặn.
Trường Phát là đơn vị chuyên thi công, thiết kế hệ thống tháp giải nhiệt. Tùy từng vị trí và diện tích lắp đặt mà chúng ta sẽ có các sơ đồ hoạt động riêng. 
Để được tư vấn chi tiêt hơn về tháp giải nhiệt nước quý khách vui lòng liên hệ Hotline hà Nội và HCM: 0912.52.56.58 


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận