Vai trò tháp giải nhiệt nước trong công nghiệp

  Việt Nam đang trải qua quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và những hệ lụy kèm theo đó là không khí ô nhiễm, nhiệt độ nóng lên. Sức nóng trong quá trình vận hành của máy móc, sức nóng của không khí làm giảm tuổi thọ của các trang thiết bị máy móc. Trong quá trình hoạt động máy móc nóng lên vì vậy thông thường phải giải nhiệt bằng nước, khi dòng nước hấp thụ nhiệt của máy móc vì vậy nước nóng lên. Nên muốn tái sử dụng nguồn nước trên thì Tháp giải nhiệt nước đảm nhiệm công việc đó. Do vậy chúng ta tiết kiệm được tiền nước, giảm xả thải. Do đó tháp giải nhiệt nước không thể thiếu trong ngành công nghiệp


   Tháp giải nhiệt nước là thiết bị sử dung rộng rãi trong ngành công nhiệp trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Với thiết kế vuông, tròn- Tháp giải nhiệt nước phù hợp với mọi địa hình, tiết kiệm diện tích không gian tối đa, kết cấu tháp đơn giảm giúp tối đa hóa chi phí bảo trì, sửa chữa.

  Tháp giải nhiệt nước  chế tạo bằng vật liệu composite đặc biệt theo công nghệ của Đài Loan (tháp giải nhiệt Tashin, Liangchi..)  có đặc điểm nhẹ, độ bền cao, chịu lực chịu nhiệt tốt, khung tháp và chân tháp cũng được làm bằng vật liệu composite đặc biệt không gỉ bền bỉ với thời gian, nên tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì tháp. Tháp giải nhiệt nước  loại tròn có công suất nhỏ và được sử dụng rộng rãi hơn tháp vuông. Tháp giải nhiệt nước dạng vuông được sử dụng cho các nhà máy, tòa nhà cần sử dụng tháp giải nhiệt công suất lớn. 

  Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời về những vướng mắc cũng như sự chưa hài lòng của quý khách hàng. 

  Tháp giải nhiệt Tashin (Trường Phát) chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt Tashin, thay thế linh kiện tháp giải nhiệt trên toàn quốc. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt nước Tashin (Tashin Cooling Tower) quý khách vui lòng liên hệ :

  Hotline: 0911 44 8186
  Trụ sở: 22 Khuyến Lương, p. Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0466700077
  Miền Nam: 21-21A Đường 40, P. Tân tạo, Q. Bình Tân, TP HCM
  Điện thoại: 0912.52.56.58 - 08 68656628
  Email: Tashin.vn@gmail.com
  Website 1: www.tashin.vn Website 2: www.truonghaiphat.com

  Tin tức liên quan