Tấm tản nhiệt nước-filling giải nhiệt PVC chất lượng

  Công ty Trường Phát Vina chuyên phân phối đầy đủ các loại tháp giải nhiệt,tấm giải nhiệt nước của các hãng Tashin,Liangchi,Kingsun,...hay Filling giải nhiệt PVC, filling PP tản nhiệt được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.Vì nhập trực tiếp từ Đài Loan nên không phải công ty nào cũng có mà phải đợi nhập về rồi mới giao cho quý khách ,Trường Phát luôn sẵn các loại mẫu mã , kích cỡ khác nhau để đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách, đẩy nhanh tiến độ theo kế hoạch đề ra.

  Tấm giải nhiệt nước có 2 loại chính : 

  -Tấm giải nhiệt vuông giành cho các tháp giải nhiệt có công suất lớn >1000RT

  -Tấm giải nhiệt tròn giành cho tháp tròn được sử dụng rất phổ biến ứng với công suất tháp vừa và nhỏ : 5RT,10RT..100,200,500RT..

  Tấm tản nhiệt vuông được Trường Phát nhập về kho

  Tấm tản nhiệt nước có công dụng chính giúp phân bố đều nước trên bề mặt đã được gia công có hình dạng gân sóng hoặc các rãnh chéo xếp sát nhau để chia nước thành các màng mỏng, nước nóng sẽ dễ tiếp xúc với không khí giúp quá trình giải nhiệt nước đạt hiệu quả tối ưu nhất,nước mát được chuyển tới hệ thống làm giảm nhiệt cho máy móc . 

  Tấm giải nhiệt đã được lắp vào tháp 

  Tấm giải nhiệt được chế tạo từ nhựa PVC ( Polyvinyl Clorua) , PP chịu nhiệt tốt, hoặc từ gỗ ,tháp vuông có công suất lớn nên sử dụng tấm PP vì bền và chịu nhiệt tốt, còn tháp tròn nên sử dụng tấm nhựa làm bằng chất liệu PVC có giá thành rẻ hơn gỗ và PP dễ thay thế khi mục nát.

  Trên đây là một số những thông tin cần thiết mà Trường Phát cung cấp để quý khách lựa chọn mua được tấm giải nhiệt , filling giải nhiệt  chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay,hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt nhanh chóng nhất Hotline : 0911 44 8186 hoặc 0912 52 5658  Tin tức liên quan