• Tháp giải nhiệt TPC
  • Tấm tản nhiệt nước filling
  • Tháp giải nhiệt nước

Tháp giải nhiệt nước cho máy làm đá

Mã sản phẩm: tháp cho máy làm đá
Tình trạng: 10

Số lượng


Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10

Trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay Tháp giải nhiệt nước là thiết bị không thể thiếu trong quá trình giải nhiệt nước trong các dây chuyền sản xuất, điều hòa không khí trong các tòa nhà cao ốc, các trung tâm thương mại.Đặc biệt trong các nhà mát làm đá rất cần thiết bị  tháp giải nhiệt nước này.


Máy làm đá sử dụng tháp giải nhiệt nước có công suất từ 20RT đến 30RT có khả năng giải nhiệt nước từ 15,6m3/giờ đến 23.4m3/giờ.Với máy làm đá thường sử dụng tháp giải nhiệt tròn của Tashin với thiết kế nhỏ, gọn tiết kiệm tối đa không gian lắp đặt, phù hợp với mọi địa hình.

Tháp giải nhiệt nước 20RT đến 30RT sử dụng cho máy làm đá hoạt động dựa trên nguyên tắc tận dụng sự bay hơi của nước.Nhờ đó khi nước nóng đưa lên tháp nước bị chia cắt với hơi nóng bởi màng giải nhiệt nước, được cánh quạt tháp giải nhiệt hút lên và thải vào khí quyển.Khí nước tiếp xúc với bề mặt tấm tản nhiệt nước được là mát đáng kế và hạn chế tối đa cặn bẩn theo nước chảy xuống đáy bồn, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

Tháp giải nhiệt nước có công năng giải nhiệt chạy 24/24, động cơ đặt ngoài trời chịu được nắng mưa, tháp lắp đặt nơi thông thoáng để cho hiệu quả giải nhiệt nước cao nhất.


Công ty TNHH XNK Trường Phát Vina chuyên nhập khẩu nguyên chiếc về lắp đặt tháp giải nhiệt nước, thay thế bảo dưỡng các linh kiện tháp giải nhiệt nước trên toàn quốc:

Hotline : 0911448186 - 0912525658

Trụ sở: 22 Khuyến Lương, P.Trần Phú,Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Miền nam: 21-21A Đường 40, P.Tân Tạo,Q.Bình Tân, TP.HCM

Email: tashin.vn@gmail.com

Website1: www.truonghaiphat.com    website2: www.tashin.vn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận