• Tháp giải nhiệt TPC
  • Tấm tản nhiệt nước filling
  • Tháp giải nhiệt nước

Tháp giải nhiệt tashin - cách lắp đặt tháp giải nhiệt

Mã sản phẩm: cach lap dat thap giai nhiet
Tình trạng: 10

Số lượng


Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10

Tháp giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt tashin, cooling tower hay còn gọi là tháp làm mát công nghiệp... hiện này đang là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong quá trình giải nhiệt cho các thiết bị máy móc trong sản xuất.


Bài viết này Trường Phát sẽ hướng dẫn quy trình lắp đặt tháp giải nhiệt hoàn chỉnh và những lưu ý khi lắp đặt tháp:

* Lắp đặt tháp giải nhiệt:

- Tháp giải nhiệt được cấu tạo bởi nhiều các linh kiện rời khác nhau, để dễ vận chuyển từ nhà phân phối tời khách hàng.Sau khi đã lựa chọn được Model tháp phù hợp , nhà phân phối sẽ vận chuyển thiết bị tới cho khách hàng và tiến hành lắp đặt.Linh kiện gồm : thân, khung tháp, tấm tản nhiệt nước, máy bơm, động cơ, cánh quát, vòi phun và đầu phun, vỏ tháp... và một số linh kiện tháp

- Trước tiên cần lắp ống đứng vào đế bồn, sau đó dựng khung và thân tháp cho cố định=>khi thân và khung đã ổn định tiếp đến lắp các thanh đỡ tấm tản nhiệt,tấm tản nhiệt sau khi đã được tạo khối phù hợp với công suất của từng tháp ( tháp tròn dùng filling tròn, tháp vuông sử dụng filling vuông ) bắt đầu đưa vào tháp giải nhiệt sao cho các khi rãnh sole nước dễ dàng chảy xuống đáy bồn mà ko bám cặn và được chia cắt với hơi nóng.

- Sau đó tiến hành lắp vòi phun và ống phun phù hợp với tháp=> tiếp theo là lắp vỏ tháp.

- Hoàn tất tạo khung cho tháp là tới lắp cánh quạt và động cơ rời bên ngoài sau đó lắp xong mới đưa lên tháp ,sau khi lắp xong tháp giải nhiệt hoàn thiện là dán tem thương hiệu cho tháp giải nhiệt


* Những lưu ý khi lắp tháp giải nhiệt : 

- Khách hàng cần chuẩn bị sẵn mặt bằng lắp đặt theo bản vẽ chân đế của Trường Phát cung cấp ( càng lắp đặt ở vị trí thông thoáng hiệu quả giải nhiệt càng cao )

- Khách hàng chủ động sẵn đường điện nước TRường Phát hỗ trợ khách hàng đi đường điện nước, nếu chưa chuẩn bị sẵn nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng cách đấu điện nước vì thao tác này rất đơn giản. Nếu khách hàng có yêu cầu báp giá đi đường điện nước , đấu đế hoặc lắp chân đế thì chúng tôi cần cử kỹ thuật tới khảo sát cụ thể mới báo giá.

- Bình thường báo giá tháp chưa bao gồm máy bơm và mô tơ

Tháp giải nhiệt 50RT hoàn thiện

Trường Phát chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt nước, tấm giải nhiệt nước và các linh kiện hàng chính hãng, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chắc chắn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Hotline : 0911448186 - 0912525658 - 0246700077

Trụ sở: 22 Khuyến Lương, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Miền Nam: 21-21A Đường 40, P.Tân Tạo, Q. Tân Bình, TP.HCM

Email: tashin.vn@gmail.com

Website1: www.tashin.vn   website2: www.truonghaiphat.comViết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận