• Tháp giải nhiệt TPC
  • Tấm tản nhiệt nước filling
  • Tháp giải nhiệt nước

Tháp giải nhiệt - cấu tạo và chức năng của các linh kiện

Mã sản phẩm: thap giai nhiet - cau tao thap
Tình trạng: 10

Số lượng


Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10

Tháp giải nhiệt còn được tìm kiếm với các tên khác nhau như: tháp giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt Tashin, tháp làm mát công nghiệp, cooling tower... là thiết bị dùng để giải nhiệt nước  và làm mát các thiết bị máy móc tròn dây chuyền sản xuất tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các doanh nghiệp.


Để sử dụng tháp hiệu quả nhất khách hàng cần nắm rõ được cấu tạo và chức năng của từng linh kiện trong tháp :

1. Tấm tản nhiệt hay còn gọi là màng giải nhiêt nước :  được làm từ 2 chất liệu chính là PVC và gỗ với 2 dạng tròn và vuông tuỳ từng Model tháp giải nhiệt khác nhau để chọn tấm tản nhiệt sao cho phù hợp.Tấm tản nhiệt có tác dụng chia cắt bề mặt giọt nước với hơi nóng thiết kế so le gợn sóng giống hình tổ ong giúp cho quá trình giải nhiệt diễn ra hiệu quả hơn.

Tấm tản nhiệt nước

2. Động cơ tháp giải nhiệt : Được là từ hợp kim nhôm được thiết kế đặc biệt chống thấm nước chống ăn mòn han gỉ rất bền với thời gian thiết bị được đặt ngoài tháp giải nhiệt có tác dụng giúp các linh kiện khác hoạt động trơn tru.


3. Đầu phun và vòi phun tháp giải nhiệt : có tác dụng chia đều nước trên bề mặt tấm tản nhiệt đầu phun được là từ 2 chất liệu hợp kim nhôm và nhựa tổng hợp ABS


4. Cánh quạt và động cơ quạt: cánh quạt là từ 2 chất liệu hợp kim nhôm,và nhựa ABS, động cơ quạt làm từ hợp kim nhôm bộ phận này giúp hút hơn nóng dư thừa từ nước bay hơi nên và chuyển ra ngoài khí quyển.


5.Thanh đỡ tấm tản nhiệt : dùng để đơn và cố định màng giải nhiệt của tháp giải nhiệt


6. Máy bơm nước : Thiết bị này dùng để bơm nước đã giải nhiệt từ đấy bể tháp đưa vào tái sử dụng trong dây chuyển sản xuất thiết bị được làm từ chất liệu gang và thép ko gỉ.


Ngoài ra còn các linh kiện khác : Đường ống vào ra, lưới cửa nạp khí, vỏ tháp , bồn tháp...

Công ty TRường phát chuyên phân phối lắp đặt tháp giải nhiệt nước và các linh kiện tháp giải nhiệt.Để được hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ : 

Hotline: 0911 44 8186
Trụ sở: 22 Khuyến Lương, p. Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0466700077
Miền Nam: 21-21A Đường 40, P. Tân tạo, Q. Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0912.52.56.58 – 08 68656628
Email: Tashin.vn@gmail.com
Website 1: www.tashin.vn Website 2: www.truonghaiphat.comViết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận
Sản phẩn liên quan