• Tháp giải nhiệt TPC
  • Tấm tản nhiệt nước filling
  • Tháp giải nhiệt nước

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt Tashin

Mã sản phẩm: cau tao va nguyen ly hoat dong thap giai nhiet
Tình trạng: 1

Số lượng


Tháp giải nhiệt nước tashin,tháp làm mát nước,cấu tạo,nguyên lý làm việc tháp giải nhiệt Tashin,Tấm giải nhiệt nước,thay thế và lắp đặt linh kiện tháp giải nhiệt
Tháp giải nhiệt là thiết bị giúp hạ nhiệt độ của máy móc trong các xí nghiệp, nhà máy. Giúp các bạn hiểu hơn về tháp giải nhiệt nước để khi mua tháp giải nhiệt về các bạn có thể theo dõi,vận hành tháp và biết được lỗi hỏng của tháp để biết cách sử dụng tháp một cách hiệu quả nhất .Hy vọng với những thông tin Trường Phát chia sẻ dưới đây sẽ giúp được quý khách hiểu hơn về tháp giải nhiệt và có sự lựa chọn chính xác cho mình.

Sơ đồ cấu tạo tháp giải nhiệt nước
Tháp giải nhiệt có hai loại chính: Tháp giải nhiệt tròn và tháp giải nhiệt vuông.Hai thiết bị này có chung cấu tạo cơ bản như sau:
-Vỏ tháp: được làm từ sợi thủy tinh, chống han gỉ, chống ăn mòn, chống thấm nước , tuổi thọ trung bình cao.
-Hệ thống phân phối: Giúp nước trải đều ra tấm giải nhiệt, có các lỗ phun nước khá to nên sẽ không xảy ra tình trạng ứ đọng nước.
-Tấm giải nhiệt : được làm từ các vật liệu PVC , có hình gợn sóng , có những nếp gấp không bị biến dạng giúp phân chia nước đều đặn hơn. 
-Cánh quạt : Làm từ các hợp kim nhôm, tác dụng làm mát nước, chống chịu được tác động mạnh của nước, hoạt động êm, không gây tiếng ồn.
- Đế bồn : Nơi chứa nước mát để cung cấp cho các thiết bị , nên vệ sinh sạch sẽ sau một thời gian hoạt động.


  

Nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước


Dù bạn sử dụng tháp tròn hay tháp vuông thì thiết bị đều có chung một nguyên lý làm việc như sau:
Nước nóng được đưa vào tháp qua hệ thống phân phối , nước được phun đều qua tấm giải nhiệt, nước nóng kết hợp với nguồn không khí đi vào cuốn hơi nước nóng đi ra ngoài khí quyển, còn lại nước mát ở đế bồn sẽ được sử dụng làm mát máy móc.


Trên đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước mà quý khách nên tham khảo để biết cách sử dụng, bảo quản thiết bị cho hiệu quả làm việc cao nhất.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách có thể liên hệ hotline công ty Trường Phát : 0911 44 81 86 để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Mã xác nhận
Sản phẩn liên quan